บริการรถรับส่งสนามบินภูเก็ต เขาหลัก และอื่นๆ

ตะกั่วป่า / พังงา

1 ก.พ. 2561 เวลา 15:25 น.

เก็บไว้ดูภายหลัง
ราคา 1,300 บาท
เข้าชม 289 ครั้ง
รายละเอียดสินค้า
บริษัท เอ็นจีเอ แทรเวล ไทยแลนด์
บริษัท เอ็นจีเอ แทรเวล ไทยแลนด์ เป็นบริษัททัวร์ระดับพรีเมี่ยมในพื้นที่เขาหลัก จังหวัดพังงา ที่มี่ประสบการณ์ด้านการเดินทางและการดำเนินการท่องเที่ยวมากว่า 10 ปี โดยได้รับการรับรองจาก สํานักทะเบียนธุรกิจนําเที่ยวและมัคคุเทศก์ กรมการท่องเที่ยวอย่างถูกต้องตามกฏหมาย ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 34/00735
สำนักงานใหญ่ ตังอยู่ในพื้นที่บ้านบางเนียง หมู่ที่ 6 ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา ซึ่งเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจของพื้นที่เขาหลัก
บริษัทของเรามีทีมงานที่มีคุณภาพ สามารถสือสารได้ดี ทังในภาษาอังกฤษ เดนมาร์ก ฝรั่งเศส และ ภาษาไทย ทีมงานของเราพร้อมที่จะอำนวยความสะดวกแก่ท่านในการวางแผนการท่องเที่ยวและคัดสรรทัวร์ที่ดีที่สุดเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การ ท่องเที่ยวอันน่าประทับใจและมีช่วงเวลาดีๆ ในระหว่างพักผ่อนที่เขาหลัก
บริการของเรา
ทัวร์ต่างๆ -ทัวร์หมู่บ้านไทย ณ ชุมชนท้ายเหมือง -ทัวร์อุทยานแห่งชาติเขาสก จังหวัดสุราษฏร์ธานี -ทัวร์อุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา และเขาตะปู -ทัวร์ชมปาโกงกางอันสมบูรณ์ในพืนทีเขาหลัก -เสริมสร้างประสบการณ์ชีวิต กับการเรียนรู้เรื่องการดูแลช้าง ณ อุทยานช้าง จังหวัดพังงา -เรียนทำอาหารไทย ในสวนสวย ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ * เรามีไกด์ ทั้งไทย อังกฤษ และ ฝรั่งเศส
บริการรับ-ส่ง โดยรถยนต์และรถตู้ - สนามบินต่างๆ เช่น สนามบินนานาชาติภูเก็ต สนามบินนานาชาติกระบี่ หรือ -สนามบินนานาชาติสุราษฏร์ธานี -บ-ส่งในพื้นทีเขาหลักและจังหวัดใกล้เคียง -รถตู้ หรือ รถยนต์ แบบเช่าเหมา

สนใจติดต่อเรา
บริษัท เอ็นจีเอ แทรเวล ไทยแลนด์
ที่อยู่ 19/22 หมู่ 6 ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา 82220
มือถือ: 093 0604059
อีเมล:info@ngatravel.com
เวปไซต์ www.ngatravel.com
Facebook: NGA Travel Thailand
Instagran: ngatravelthailand
แชร์   |    แจ้ง / รายงานสินค้า

ให้คะแนนสินค้า

กำลังโหลดรีวิว..